Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

1001 câu hỏi - đáp kiến thức khoa học phổ thông

Ngày 06-04-2022

      Thế giới vạn vật xung quanh chúng ta là vô cùng, vô tận và cuộc đời chúng ta đi liền với sự học hỏi - chúng ta học không ngừng, từng giây, từng phút, dù ở nơi đâu chỉ với mong muốn tìm hiểu, khám phá những kiến thức, những tri thức mới. Cuốn sách “1001 câu hỏi - đáp kiến thức khoa học phổ thông” của tác giả Lê Thanh Tùng do Nhà xuất bản Thanh niên ấn hành năm 2020 sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích, đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên, bạn đọc yêu thích lĩnh vực khoa học.

      Nội dung cuốn sách gồm 2 phần, được chia thành 13 phần nhỏ với những câu hỏi và trả lời về kiến thức phổ thông thuộc rất nhiều lĩnh vực như: Toán học, vật lý, hóa học, sinh học và y học, văn học nghệ thuật, lịch sử, địa lý, phát minh sáng chế, thể thao, vũ trụ và thiên văn, con người và danh nhân, điện ảnh và âm nhạc và các lĩnh vực khác. Cuốn sách được trình bày dưới dạng hỏi - đáp, giúp bạn đọc dễ nhớ, dễ thuộc và dễ tiếp thu những kiến thức khoa học phổ thông.

      Cuốn sách 1001 câu hỏi - đáp kiến thức khoa học phổ thông” sẽ là cánh cửa tri thức mang lại cho bạn đọc nhiều trải nghiệm thú vị, cung cấp nhiều kiến thức lý thú và bổ ích về cuộc sống muôn màu, muôn vẻ hiện hữu xung quanh chúng ta.

      Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

 

                                                                                                         Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - 1001 cau hoi - dap kien thuc khoa hoc pho thong.pdf_20220406084314.pdf

Đang online: 2
Hôm nay: 6089
Đã truy cập: 1988327
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.