Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

BẾ GIẢNG LỚP PHỔ CẬP BƠI CHO TRẺ EM

Ngày 31-10-2022

 

Sáng ngày 30/10, Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với thị xã Long Mỹ tổ chức bế giảng lớp phổ cập bơi cho trẻ em trên địa bàn thị xã. 

Đại biểu dự bế giảng lớp bơi

 Đến dự có ông Trần Văn Tuấn, Phó giám đốc Sở VHTT-DL Hậu Giang, cùng các đồng chí phụ trách nghiệp vụ cùng đi. Cấp thị xã có lãnh đạo Phòng VH&TT, Trung tâm VHTT-TT thị xã, các đồng chí phụ trách chuyên môn, phụ huynh các em là học viên lớp bơi, phóng viên Trung tâm VHTT-TT dự và đưa tin.

Các em đang thực hiện kiểm tra cuối khóa

Tham gia khóa học bơi lần này có hơn 70 trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Sau gần 2 tháng học bơi với 18 tiết giảng dạy, các em đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về phòng, chống đuối nước gồm: Kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản; thực hành bơi tự do và bơi ếch; kỹ năng sơ cấp cứu và kiến thức an toàn dưới nước; cách xử lý khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước; cách xử lý khi gặp người bị đuối nước...

Qua kiểm tra đánh giá kỹ năng thực hành bơi dưới nước, hầu hết các em tham gia khóa học đã hoàn thành tốt và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học./.

Thị xã Long Mỹ


Đang online: 4
Hôm nay: 4845
Đã truy cập: 3494784
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.