BẾ MẠC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH VÀ TUYÊN TRUYỀN CỔ ĐỘNG NĂM 2021

Ngày 05-05-2021

Nhằm Tuyên truyền sâu rộng các nội dung cải cách hành chính (CCHC) năm 2021, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ cho người dân trong việc tiếp cận, kê khai, giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), trọng tâm là tuyên truyền các quy định về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh. Phòng Nội vụ phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố tổ chức Hội thi Tuyên truyền cải cách hành chính và Tuyên truyền cổ động hướng tới bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Bà Trần Hoa Phượng, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Vị Thanh,

Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Vào tối ngày 25/4/2021, tại Ủy ban nhân dân phường VII hội thi chính thức khai mạc. Tham dự khai mạc có ông Võ Thành Chính, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Bà Trần Hoa Phượng, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; cùng lãnh đạo các ban, ngành thành phố; lãnh đạo UBND các phường xã và bà con nhân cùng tham dự.

Hội thi năm nay được tổ chức theo hình thức chia cụm (03 cụm thi) và diễn ra 03 ngày (khai mạc ngày 25/4 tại UBND Phường VII, ngày 27/4 tại UBND xã Tân Tiến và bế mạc ngày 29/4/2021 tại UBND Phường I), có hơn 100 diễn viên, tuyên truyền viên của  09 đội đến từ 09 đơn vị phường, xã trên địa bàn thành phố tham gia. Các đơn vị phải tham gia qua 03 phần thi: Tự giới thiệu, Thuyết trình và Kịch bản tuyên truyền. Hầu hết các tiết mục đều đảm bảo theo yêu cầu  mà BTC đưa ra; các phần thi được dàn dựng công phu, trang phục, cảnh trí, trực quan đẹp mắt tạo nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất đơn vị Phường I, giải nhì đơn vị Phường V, giải ba đơn vị phường III và xã Tân Tiến, giải khuyến khích các đơn vị Phường IV, Phường VII, xã Vị Tân, xã Hỏa Tiến và xã Hỏa Lựu.

Bà Trần Hoa Phượng, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố

Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải trong hội thi

Hội thi Hội thi năm nay, các đơn vị chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức, tuyên truyền sâu rộng đến quần chúng nhân dân về công tác cải cách hành chính năm 2021, nhằm góp phần nâng cao chất lượng phục vụ cho người dân trong việc tiếp cận, kê khai, giải quyết thủ tục hành chính đặc biệt là tuyên truyền các quy định về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 sẽ diễn ra sắp tới.

Sau hội thi, thành phố sẽ chọn ra những những cá nhân xuất sắc của các đội để chọn vào Đội Tuyên truyền CCHC thành phố chuẩn bị tham gia hội thi tuyên truyền cải cách hành chính cấp tỉnh sẽ được diễn ra vào ngày 10 đến ngày 12 tháng 05/2021 sắp tới./.

Tin, ảnh Quốc Dũng – Hoa Đậm