Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Bảo tàng tỉnh Hậu Giang triển lãm ảnh mừng Xuân Quý Mão 2023

Ngày 31-01-2023

Bảo tàng tỉnh Hậu Giang ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phục vụ các sự kiện chính trị trong năm bên cạnh còn thực hiện triển lãm ảnh vào mỗi dịp tết xuân về. Mừng Xuân Quý Mão 2023, Bảo tàng đã thực hiện các chuyên đề ảnh triển lãm tại Thư Viện tỉnh, Trung tâm Hội nghị tỉnh và Di tích Quốc gia đặc biệt Chiến thắng Chương Thiện thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang từ ngày 13 đến 27/01/2023.

Các chuyên đề bao gồm ảnh thời sự về Thành tựu chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh tỉnh Hậu Giang năm 2022 (108 ảnh); Bản đồ và tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý (40 ảnh và tư liệu). Hình ảnh giới thiệu về thành tựu của tỉnh Hậu Giang trong một năm qua với sự nỗ lực của toàn tỉnh trong việc giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế ở địa phương. Cùng với các chuyên đề ảnh tư liệu phục vụ tuyên truyền các sự kiện chính trị, các ngày lễ kỷ niệm trong năm.

Triển lãm ảnh mừng Xuân Quý Mão 2023

tại Di tích lịch sử Chiến thắng Chương Thiện

Triển lãm ảnh mừng Xuân Quý Mão 2023 tại Thư viện tỉnh Hậu Giang

Triển lãm ảnh mừng Xuân Quý Mão năm nay đã thu hút hơn 5.200 lượt người xem, phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn xuân của nhân dân trong và ngoài tỉnh vào mỗi dịp tết cổ truyền, đồng thời làm cho không khí xuân thêm rộn ràng, ấm áp.

An An


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 3
Hôm nay: 4434
Đã truy cập: 3494406
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.