Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Buổi sáng diệu kỳ

Ngày 13-01-2022

          Hal Elrod nổi tiếng với cuốn sách được xem là “một trong những cuốn sách đổi đời hay nhất từng được viết” - Buổi sáng diệu kỳ  của Nhà xuất bản Lao động do Hoàng Minh dịch.

          Nội dung cuốn sách gồm 10 chương, viết lại câu chuyện khủng khiếp của chính cuộc đời ông khi chạm tới ngưỡng cửa sự sống còn và điều đó đã làm thay đổi cuộc đời Hal Elrod. Năm 20 tuổi, Hal bị tai nạn, anh chết lâm sàng trong 6 phút và tỉnh dậy sau 6 ngày với 11 cây xương gãy, tổn thương não vĩnh viễn, bác sĩ nói rằng anh sẽ không bao giờ đi lại được. Nhưng bằng nghị lực sống kiên cường và điều kỳ diệu đã đến với anh, sau một khoảng thời gian dài Hal không chỉ đứng lên đi, anh đã chạy việt dã 84 km, trở thành diễn giả nổi tiếng thế giới, huấn luyện viên thành công và nghệ sĩ hip-hop tài ba.  

          Ông nhận ra rằng chìa khoá mang lại một cuộc sống thành công và viên mãn chính là việc dành thời gian để cải thiện bản thân mỗi ngày. Ông vạch ra sáu bước cơ bản mỗi người có thể thực hành mỗi buổi sáng để bắt đầu ngày mới cũng như thử thách thay đổi cuộc sống trong 30 ngày để đạt được mục đích và ước mơ lớn nhất của mình. Hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp đến bạn đọc những chiến lược giúp bạn tràn đầy năng lượng, sức khoẻ và sự phấn khởi để bắt đầu ngày mới hiệu quả.

          Thư viện tỉnh Hậu Giang xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Buổi sáng diệu kỳ./.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Buoi sang dieu ky.pdf_20220113143802.pdf

Đang online: 7
Hôm nay: 3126
Đã truy cập: 3442391
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.