Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

CÂU LẠC BỘ THIẾU NHI TẠI THƯ VIỆN TỈNH HẬU GIANG KHỞI ĐỘNG NĂM MỚI ĐẦY HỨNG KHỞI

Ngày 21-02-2023

Ngày 18/02/2023 vừa qua, Câu lạc bộ Thiếu Nhi dưới sự hướng dẫn của viên chức Thư viện tỉnh Hậu Giang đã có một buổi sinh hoạt đầy tươi vui và hứng khởi, khởi động năm mới với những hoạt động đầy năng lượng và tích cực.

Tại Phòng thiếu nhi của Thư viện tỉnh Hậu Giang, hơn 20 em học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau thuộc cấp tiểu học đã trải qua thời gian sinh hoạt năng động và có ích thông qua các trò chơi như: đuổi hình bắt chữ, nghe kể chuyện trả lời câu hỏi hay tô màu tranh vẽ,… và nhận về những phần quà thú vị nhằm khích lệ tinh thần các em.

Bên cạnh đó, khi đến với Câu lạc bộ, các em còn được thoả sức khám phá và tìm đọc nhiều quyển sách thuộc những chủ đề khác nhau, phù hợp với tâm lý và lứa tuổi. Qua đó, giúp hình thành và rèn luyện cho các em thói quen đọc sách và tự học từ nhỏ.

Câu lạc bộ Thiếu nhi tại Thư viện tỉnh Hậu Giang được thành lập với mục đích tạo cho các em nhỏ một môi trường sinh hoạt, vui chơi, đọc sách thân thiện sau những giờ học căng thẳng. Đến nay, Câu lạc bộ đã duy trì sinh hoạt định kỳ hàng tháng với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị, qua đó nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em.

Thời gian tiếp theo, Thư viện tỉnh Hậu Giang tiếp tục duy trì hoạt động của câu lạc bộ cùng với việc không ngừng đổi mới nội dung sinh hoạt, qua đó thu hút sự quan tâm của đối tượng bạn đọc là thiếu nhi đến với Thư viện, đồng thời góp phần hình thành thói quen đọc sách cho các em nhỏ./.

THUÝ VI


Đang online: 2
Hôm nay: 4526
Đã truy cập: 3494492
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.