Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang phối hợp tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022

Ngày 09-03-2022

Sáng ngày 03/3/2022, Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn phường V tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022.

Đoàn viên Chi đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang

và Đoàn phường V trong buổi ra quân.

Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, gương mẫu của đoàn viên, thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị, bảo vệ an ninh trật tự xã hội. Bên cạnh đó, buổi ra quân là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2022 - 2024, hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hậu Giang lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Tham gia buổi ra quân, có hơn 20 đoàn viên và thanh niên tình nguyện từ Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang và Đoàn phường V. Các đoàn viên tham gia dọn dẹp, phát quang bụi rậm tuyến hẻm 115 tại đường 3/2, khu vực 2, phường V. Bên cạnh đó, làm đẹp thêm cảnh quan đô thị, các đoàn viên, thanh niên đã trồng gần 100 bụi hoa ven đường, góp phần cải tạo không gian xanh, sạch, đẹp.

Kết thúc hoạt động, tuyến đường được phát quang thông thoáng, phát huy tốt tinh thần xung kích của thanh niên, mở đầu thành công cho các hoạt động tiếp nối sẽ được thực hiện trong tháng thanh niên như hoạt động về nguồn, tham gia Lễ phát động Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện,…

Một số hình ảnh của buổi ra quân: