Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới ngày 5 tháng 6

Ngày 09-06-2022

Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới ngày 5 tháng 6

          Sáng ngày 03/6/2022, Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang đã phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới ngày 5 tháng 6 đến toàn thể đoàn viên của Chi đoàn và tổ chức dọn dẹp vệ sinh Công viên Chiến Thắng.

          Tham dự hoạt động có đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và 10 đoàn viên của Chi đoàn. Các đoàn viên đều tham gia hoạt động với tinh thần xung phong và tích cực. Chi đoàn đã thực hiện vệ sinh, thu gom rác thải khu vực tượng đài tại công viên Chiến Thắng và khu vực khuôn viên Khu Di tích Chiến thắng Chương Thiện. Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2022 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, Ban chấp hành Chi đoàn đã tuyên truyền đến toàn thể đoàn viên ý nghĩa về Ngày Môi trường thế giới ngày 5 tháng 6, Tháng hành động vì môi trường năm 2022 và kêu gọi đoàn viên tham gia hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường bằng các hành động thiết thực và cụ thể.

          Kết thúc hoạt động, Công viên Chiến Thắng và khuôn viên Khu di tích Chiến thắng Chương Thiện được cải tạo sạch đẹp, đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia hoạt động và có nhiều ý kiến đóng góp tích cực cho các công trình, ý tưởng thu gom rác thải, bảo vệ môi trường, cải thiện chất lượng sinh hoạt Đoàn.

          Một số hình ảnh của buổi hoạt động: