Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu giang tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

Ngày 29-03-2022

          Chiều ngày 22/3/2022 vừa qua, tại Hội trường Sở VHTTDL tỉnh Hậu Giang, Chi đoàn Sở VHTTDL đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024.

          Đến dự đại hội có đồng chí Lê Công Khanh - Ủy viên BCH Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở VHTTDL, đồng chí Lê Võ Hoàng Văn - Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các vị là đại diện công đoàn Sở, đại diện lãnh đạo các phòng ban, nguyên Bí thư Đoàn cơ sở Sở VHTTDL và các đoàn viên của Chi đoàn Sở VHTTDL tỉnh Hậu Giang.

          Tại đại hội, các đại biểu được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo những thành tích nổi bật đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại để rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ kế tiếp và đặt ra chỉ tiêu phấn đấu cho Chi đoàn Sở VHTTDL tỉnh Hậu Giang.

          Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lê Công Khanh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua, bên cạnh đó nhấn mạnh những điểm cần khắc phục để củng cố và phát huy hơn nữa phong trào thanh niên trong thời gian tới.

          Là người trực tiếp hướng dẫn và theo sát bước đi của các Đoàn cơ sở và Chi đoàn trực thuộc, đồng chí Lê Võ Hoàng Văn đã có những chia sẻ hết sức quý báu trong công tác đoàn và quản lý chi đoàn, qua đó giúp cho Chi đoàn ngày càng phát huy hơn nữa sức mạnh của tập thể, phát triển phong trào đoàn ngày càng vững mạnh.

          Kết thúc Đại hội, Chi đoàn Sở VHTTDL đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới 2022 - 2024 gồm 5 đồng chí, bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư và đoàn đại biểu tham dự Đại hội đoàn cấp trên.

          Để biểu dương và ghi nhận những đóng góp mà các đoàn viên đã cố gắng trong thời gian qua, Chi đoàn đã trao 5 phần thưởng ý nghĩa cho 5 đoàn viên có nhiều cống hiến và luôn tham gia năng nỗ các phong trào đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

          Một số hình ảnh tại đại hội: