Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Chuyện kể về trăm loài chim

Ngày 13-09-2021

          Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn ngập tràn những điều thú vị nhưng chúng ta lại ít khi quan tâm tới. Chim chóc là một trong những loài sinh vật gần gũi với cuộc sống con người, chúng đem lại tiếng hót và làm cho cảnh vật thêm tươi đẹp. Cuốn sách “Chuyện kể về trăm loài chim” của tác giả BirdNote, minh họa bởi Emily Poole, do Hoàng Quyên dịch sẽ giúp bạn đọc hiểu được những nét cơ bản nhất về đời sống và những vẻ đẹp của các loài chim trên trái đất.

          Qua những trang sách cuốn hút với hình ảnh minh họa sinh động đầy màu sắc giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận và quan sát, đưa ta đến thế giới của các loài chim với những câu chuyện đầy cảm hứng về đời sống kỳ thú, những câu chuyện mời gọi chúng ta cùng sẻ chia niềm vui và bí ẩn của thế giới loài chim, cho phép ta tìm thấy niềm an ủi trong ký ức về tiếng hót, tìm thấy hi vọng trong ý chí kiên cường của những loài sinh vật đẹp đẽ này, và kinh ngạc trước cách chúng thích nghi với nhường ấy đổi thay và thách thức khi chung sống với con người.

          Thông qua việc nâng cao hiểu biết về thế giới loài chim, tác giả mang đến những thông điệp vô cùng ý nghĩa góp phần thúc đẩy trách nhiệm tích cực của con người với thiên nhiên, bảo vệ những chú chim an toàn bay lượn ngoài kia là làm phong phú cho cuộc sống của chúng ta và các thế hệ mai sau.

          Thư viện tỉnh Hậu Giang trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Chuyện kể về trăm loài chim”.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. MỤC LỤC - Chuyện kể về trăm loài chim.pdf_20210913163857.pdf

Đang online: 1
Hôm nay: 137
Đã truy cập: 206703
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.