Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 08-09-2022

Đ/c Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở VHTTDL Trao quyết định bổ nhiệm

chức vụ Trưởng phòng QLVHTT cho đ/c Trần Tuyết Hận

Chiều ngày 05/9, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Hậu Giang, Sở VHTTDL đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ có đồng chí Lê Công Khanh – Giám đốc Sở VHTTDL; các đồng chí Ban Giám đốc Sở; tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức các đơn vị có liên quan cùng dự.

Tại buổi Lễ, ông Lê Công Khanh – Giám đốc Sở đã trao Quyết định số 192/QĐ-SVHTTDL ngày 30/8/2022 về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đối với ông Nguyễn Thanh Triều Trưởng phòng Quản lý văn hóa, thể thao Sở VHTTDL; Bà Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở đã trao Quyết định số 194/QĐ-SVHTTDL ngày 31/8/2022 của Giám đốc Sở về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý văn hóa, thể thao đối với bà Trần Tuyết Hận, Phó Giám đốc Thư viện tỉnh; ông Dương Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở trao Quyết định số 195/QĐ-SVHTTDL ngày 31/8/2022 của Giám đốc Sở về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý du lịch đối với ông Trần Văn Đạt, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch. Thời hạn bổ nhiệm chức vụ 05 năm kể từ ngày ký ban hành quyết định.

Phát biểu tại buổi Lễ, các cá nhân nhận Quyết định đã bày tỏ, chia sẽ cảm xúc của mình khi nhận Quyết định và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Từng thành viên trong Ban Giám đốc Sở cũng đã chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, điều động và mong muốn các đồng chí luôn cố gắng xây dựng nội bộ đoàn kết; phát huy trình độ, năng lực, trí tuệ của mình để cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; không ngừng học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ để tham mưu tốt Ban Giám đốc trong thời gian tới. Ban Giám đốc Sở cũng sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Công Khanh – Bí thư Đảng ủy Sở, GĐ Sở VHTTDL phát biểu tại Lễ công bố Quyết định

T. LUYẾN


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 4620
Đã truy cập: 3494580
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.