Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi.

Ngày 13-09-2022

 

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-CĐVC ngày 24 tháng 01 năm 2022 của Công đoàn viên chức tỉnh Hậu Giang về việc phát động phong trào thi đua khen thưởng năm 2022; Kế hoạch hoạt động của Công đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2022. Tối ngày 08 tháng 9 năm 2022, Công đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tết trung thu với chủ đề đêm “Trung thu nhớ Bác”cho 119 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành. Đến tham dự chương trình gồm có đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và Chi đoàn  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại chương trình, sau khi được chú Cuội và chị Hằng hướng dẫn rước đèn ngôi sao xung quanh khuôn viên khu làm việc của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, Nhà Biểu diễn…các cháu được nghe đồng chí Lê Công Khanh - Bí thư, Giám đốc Sở đọc thư chúc tết; thưởng thức chương trình văn nghệ với các tiết mục đến từ các tổ công đoàn trực thuộc; tham gia đố vui có thưởng; tham gia nghi thức phá cỗ và được dùng bánh, trái cây, nước mát rất vui tươi và phấn khởi.

Dịp này, Đảng ủy và Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng 119 phần quà cho các cháu thiếu nhi trong ngành.

Ông Lê Công Khanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và ông Sầm Long Giang - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chánh Văn phòng Sở VHTTDL tặng quà cho các cháu thiếu nhi 2 Tổ công đoàn khối Quản lý nhà nước.

Đêm hội diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, tiếp sức cho các cháu học tốt hơn trong năm học 2022-2023. Đây là hoạt động ý nghĩa “Vì đàn em thân yêu” giúp cho các cháu có mùa trung thu vui tươi, ấm áp, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở, Công đoàn Cơ sở, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được vui Trung thu năm 2022 góp phần giúp công đoàn viên tiếp tục yên tâm công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho tổ chức công đoàn, xây dựng  tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

                                                                                                                  KIM NGA


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 4357
Đã truy cập: 3494333
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.