Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang đạt giải Nhì tại Hội thi ảnh áo dài online lần thứ II với chủ đề “Duyên dáng Áo dài truyền thống công sở” năm 2021

Ngày 05-05-2021

Sáng ngày 28/4/2021, Công đoàn viên chức tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ trao giải Hội thi ảnh áo dài online lần thứ II với chủ đề “Duyên dáng Áo dài truyền thống công sở” năm 2021. Tham dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo UVBCH Công đoàn viên chức tỉnh, đại diện 65 Công đoàn cơ sở trc thuc, các tập thể và cá nhân đạt giải tại Hội thi. Đại diện CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đ/c Sầm Long Giang - Phó chủ tịch Công đoàn Sở dự.

    

        Đ/c  Bùi Trần Trang Nhã nhận giấy khen tại Lễ trao giải 

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa Việt Nam trong nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Công đoàn viên chức đã tổ chức Hội thi ảnh áo dài online lần thứ II với chủ đề “Duyên dáng Áo dài truyền thống công sở” năm 2021 kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021) và 1981 năm cuộc Khởi nghĩa hai Bà Trưng. Hội thi đã thu hút 355 tác phẩm dự thi, các thí sinh đã gửi đến hội thi những tấm ảnh đẹp, duyên dáng của tà áo dài trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày, bài viết hay, cảm xúc chân thực. Qua thời gian chấm thi và bình chọn công khai trên trang facebook, kết quả Ban Tổ chức đã trao giải cho 11 tập thể và 8 cá nhân xuất sắc. Trong đó, CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có 01 cá nhân (Đ/c Bùi Trần Trang Nhã) đạt 02 giải, gồm 01 giải Nhì và 01 giải lượt like nhiều nhất./. 

bài: Trà My

Ảnh: Sầm Long Giang


Đang online: 3
Hôm nay: 3492
Đã truy cập: 3442744
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.