Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH NGẠI GÌ BỆNH TIM

Ngày 21-02-2023

Bệnh tim là một trong những nguyên nhân gây tử vong rất cao cho con người hiện nay. Đặc biệt, dưới sự tác động của môi trường và thức ăn, số lượng người mắc bệnh tim trên thế giới không ngừng tăng lên theo thời gian. Trước tình hình đó, câu hỏi đặt ra cho chúng ta là làm thế nào để có một trái tim khoẻ và một cuộc sống lành mạnh? Để trả lời được vấn đề này, mỗi chúng ta cần phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức để phòng tránh và giữ gìn sức khoẻ, và “Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim” là một trong những quyển sách phù hợp dành cho bạn.

Sách được được viết bởi Bác sĩ Joel Fuhrman, do Nhà xuất bản Dân trí ấn hành năm 2022, với độ dày hơn 540 trang. “Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim” gồm mười chương, được xây dựng dựa trên những nghiên cứu mới nhất và 25 năm kinh nghiệm lâm sàng về đẩy lùi bệnh tim bằng dinh dưỡng vượt trội ở hàng nghìn bệnh nhân của bác sĩ Joel Fuhrman. Cuốn sách này chỉ ra những quy trình lâm sàng, cách kiểm soát bệnh, cùng cách ứng dụng chi tiết nhằm giúp bạn không chỉ phòng ngừa và đẩy lùi bệnh tim mà còn ngăn ngừa đột tử tim mạch, đột quỵ, và sa sút trí tuệ.

Với phương pháp dinh dưỡng trong “Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim”, xác suất bạn bị đau tim hoặc đột tử tim mạch sẽ hầu như bằng không. Hơn nữa, phương pháp này còn hiệu quả cả với những bệnh nhân tim giai đoạn cuối. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ biết cách vượt qua những chướng ngại trên con đường thay đổi chế độ dinh dưỡng, nhất là khi con đường ấy ẩn chứa nhiều chông gai, mà thực phẩm thiếu lành mạnh lại vô cùng cám dỗ.

“Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim” cung cấp phương pháp giảm cân, hạ cholesterol, hạ huyết áp và đẩy lùi bệnh tim một cách hiệu quả. Sách đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, mời quý bạn đọc cùng tham khảo./.

DIỄM MY

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. DINH DUONG LANH MANH NGAI GI BENH TIM.pdf_20230221084926.pdf

Đang online: 2
Hôm nay: 4989
Đã truy cập: 3494915
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.