Hậu Giang Khai mạc giải Vovinam Đại hội thể thao Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VIII năm 2020

Ngày 21-07-2020

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ của đất nước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang vừa long trọng tổ chức lễ khai mạc giải Vovinam, trong khuôn khổ Đại hội thể thao đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VIII năm 2020, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang. Giải thu hút 114 vận động viên nam, nữ đến từ 11 tỉnh, thành trong khu vực tham gia tranh tài, gồm: Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Tiền Giang, Cà Mau, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Long An, Đồng Tháp và chủ nhà Hậu Giang. Theo Điều lệ giải, các vận động viên cùng nhau tranh tài các hạng cân đối kháng và nội dung quyền.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang mong muốn các thành viên Ban Tổ chức tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đoàn vận động viên về tham dự giải; lực lượng trọng tài luôn phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan, chính xác và đúng luật trong suốt giải đấu; các vận động viên thi đấu với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”, nhằm góp phần cho giải thành công tốt đẹp.