Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Hậu Giang đạt giải nhì tại Ngày hội gia đình tiêu biểu các tỉnh, thành phố Miền Tây Nam bộ lần thứ III, năm 2022

Ngày 23-08-2022

 

          Qua thời gian tích cực tập luyện, Đoàn Hậu Giang vừa hoàn thành 04 phần thi tại Ngày hội Gia đình tiêu biểu các tỉnh, thành phố miền Tây Nam bộ lần thứ III, năm 2022 với chủ đề “Gia đình – điểm tựa yêu thương”, được tổ chức tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. 04 phần thi bao gồm: phần thi “Gia đình tài năng” chia thành phần thi tự giới thiệu và phần thi năng khiếu, phần thi biểu diễn thời trang “Hương sắc mùa Thu”, phần thi nấu ăn “Khéo tay cuối tuần” và phần thi thể thao “Vui chơi cùng con” (môn Bi sắt).

Với tinh thần thi đấu đầy trách nhiệm và quyết tâm cao, các gia đình đại diện cho tỉnh Hậu Giang đã xuất sắc đạt được 05 giải ở 04 phần thi. Trong đó cao nhất là giải Nhì ở phần thi nấu ăn “Khéo tay cuối tuần” thuộc về gia đình anh Phạm Tuấn Lẹ; 04 giải Khuyến khích còn lại đạt được ở phần thi “Gia đình tài năng”, biểu diễn thời trang “Hương sắc mùa Thu” và thể thao “Vui chơi cùng con”.

Bà Nguyễn Thị Lý, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Hậu Giang, 

Trưởng đoàn chụp ảnh với gia đình anh Phạm Tuấn Lẹ, đạt hạng nhì thi nấu ăn

Đây là sân chơi dành cho gia đình văn hóa tiêu biểu, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức thường niên, luân phiên tại các tỉnh, thành phố Tây Nam bộ. Qua đây nhằm tôn vinh và biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu; đồng thời tạo điều kiện để các gia đình gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, góp phần thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về lĩnh vực gia đình và công tác gia đình, trọng tâm là Chỉ thị số 06 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới”.

Được biết, Ngày hội lần thứ I và II đã được tổ chức tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Tiền Giang. Tỉnh Trà Vinh sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Ngày hội Gia đình tiêu biểu các tỉnh, thành phố miền Tây Nam bộ lần thứ IV vào năm 2023.

                                                                                                Quang Bình


Đang online: 25
Hôm nay: 4920
Đã truy cập: 3494852
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.