Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Hậu Giang tổ chức chương trình nghệ thuật chào năm mới 2022 với chủ đề “Hậu Giang vững bước đi lên”

Ngày 04-01-2022

Tối ngày 31/12, tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình nghệ thuật chào năm mới 2022 với chủ đề “Hậu Giang vững bước đi lên”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang.  

Tham dự có ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Thái Thu Xương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh; Lãnh đạo các huyện thị xã, thành phố cùng dự…

Ông Đồng Văn Thanh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Văn Thanh cho rằng những kết quả đạt được năm 2021 là nền tảng quan trọng và là niềm tin vững chắc để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hậu Giang tiếp tục đoàn kết, phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Bước sang năm mới 2022, dự báo tình hình trong nước và tỉnh có những thuận lợi, cơ hội và khó khăn, thách thức đan xen, đại dịch COVID-19 dần được kiểm soát nhưng vẫn diễn biến phức tạp, cùng với những khó khăn nội tại của tỉnh sẽ tác động không nhỏ đến sản xuất và đời sống nhân dân. Hậu Giang tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, đột phá, quyết tâm, khát vọng, các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh chung sức, đồng lòng trong công tác phòng, chống dịch bệnh theo phương châm “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19. Đồng thời tỉnh xác định nhiệm vụ phục hồi và phát triển kinh tế là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của năm. Cùng với đó, Hậu Giang tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy những thành tựu đã đạt được thời gian qua, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của tỉnh. Cũng như tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức, xây dựng Hậu Giang trở thành nơi hội tụ của những trái tim ấm áp, đầy nhiệt huyết, những nhà đầu tư tiềm năng, có tầm nhìn, là nơi của những đổi thay nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội và đời sống ấm no, hạnh phúc cho mỗi người dân.

Lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Nhằm tri ân tất cả sự đóng góp ý nghĩa, cao cả của lực lượng tuyến đầu, Chủ tịch UBND tỉnh quyết định khen thưởng 65 tập thể và 492 cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và phát triển kinh tế tỉnh Hậu Giang.

Các tiết mục nghệ thuật chào năm mới

Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2022 gồm các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, là bức tranh đẹp, sinh động về tình yêu, quê hương và sự kỳ vọng vươn tầm của tỉnh nhà trong năm 2022, với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Hậu Giang. Xen lẫn các tiết mục văn nghệ là video clip về thành tựu nhiều lĩnh vực, dấu ấn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong năm 2021 và những mục tiêu, kỳ vọng và quyết tâm của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Hậu Giang trong năm 2022./.

BBT(ảnh: An Nhiên)


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 4
Hôm nay: 3331
Đã truy cập: 3442594
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.