Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Hội thao kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

Ngày 25-03-2022

Sáng ngày 24/3/2022 tại Nhà thi đấu tỉnh Hậu Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức khai mạc Hội thao kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2022). Đến dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở VHTTDL, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo các Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cùng sự có mặt của hơn 150 vận động viên và đông đảo công chức, viên chức và người lao động trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Ông Trần Văn Tuấn – Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

Hội thao diễn ra với 02 môn: Bóng đá nam (5 người) và Bóng chuyền hơi nữ.

Hội thao kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao Việt Nam đã thực sự tạo nên một tinh thần thể thao hết sức hào hứng, sôi nỗi và vui tươi. Hội thao cũng là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa các đơn vị và thúc đây tinh thần lao động công tác, tính chủ động sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 

Chiều cùng ngày diễn ra buổi họp mặt nhằm ôn lại những truyền thống và thành tích mà Thể thao Hậu Giang đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời cũng đề ra những quyết tâm, hành động để đưa thể thao tỉnh nhà ngày càng phát triển, khẳng định vị thế tại đấu trường Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.