Hội thi Cán bộ văn hóa giỏi và tuyên truyền biển, đảo và biên giới trên đất liền

Ngày 28-04-2022

Chiều ngày 27/4, Ban Tuyên giáo Thị ủy Long Mỹ phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã tổ chức hội thi "Cán bộ văn hóa giỏi và Tuyên truyền biển, đảo và biên giới trên đất liền" thị xã Long Mỹ năm 2022. Đến dự có ông Dương Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, ông Huỳnh Ngọc Trương - Phó Chủ tịch UBND thị xã Long Mỹ cùng lãnh đạo các Phòng, ban, UBND xã phường cùng dự.

Các đội tham dự hội thi

Hội thi có sự tham gia của các cán bộ phụ trách công tác văn hóa và Thông tin ở 9/9 xã phường trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi là phần thi tự giới thiệu bản thân và phần thi kỹ năng trình diễn tiết mục văn nghệ. Nội dung là tuyên truyền về đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến biển, đảo biên giới trên đất liền Việt Nam; tuyên truyền cung cấp thông tin về chủ quyền và tuyên truyền phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành. Hội thi nhằm giúp cung cấp thông tin kịp thời về tinh hình biển đảo; chủ động đấu tranh phản bác thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch về chủ quyền biển, đảo Việt Nam. Đồng thời giúp nâng cao vai trò và kỹ năng cho cán bộ làm công tác văn hóa xã, phường, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các thí sinh có thành tích xuất sắc./.

Phòng VHTT thị xã