Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Hội thi Nghệ thuật quần chúng tỉnh Hậu Giang năm 2023

Ngày 18-01-2023

Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh tổ chức Hội thi Nghệ thuật quần chúng tỉnh Hậu Giang năm 2023 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh. Tham gia Hội thi có 08 đội đến từ các huyện Long Mỹ, Vị Thủy, Phụng Hiệp, Châu Thành, Châu Thành A, thị xã Long Mỹ, thành phố Ngã Bảy và Vị Thanh với khoảng 500 là viên chức, diễn viên, cộng tác viên của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố. 

Description: D:\NAM 2023\NGHIEP VU\TIN BAI\HINH ANH\giai nhat HLM hoi thi NTQC.jpg

Ông Dương Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Long Mỹ 

Hội thi đã diễn ra từ ngày 13-14/01/2023 với chủ đề: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu; ca ngợi truyền thống anh hùng cách mạng; ca ngợi những thành tựu của công cuộc đổi mới đất nước và của tỉnh Hậu Giang; ca ngợi xuân, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa trong lao động sản xuất xây dựng quê hương. Các đơn vị đã xây dựng chương trình theo hướng tổng thể một nội dung chủ đề với các tiết mục như: Liên ca múa, đơn ca, tiểu phẩm. Các tiết mục dự thi của các đội đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, hoành tráng nhiều màu sắc, được thể hiện qua các tiết mục biểu diễn đặc sắc sáng tạo nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cho khán giả và sự giao lưu văn hóa nghệ thuật của các đơn vị nhân dịp xuân về. Sau hội thi các đơn vị sẽ biểu diễn phục vụ tại các địa phương nhân dịp Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Description: D:\NAM 2023\NGHIEP VU\TIN BAI\HINH ANH\tiet muc NTQC.jpg

Một tiết mục biễu diễn của các đơn vị

Kết quả Ban tổ chức hội thi đã trao giấy khen của Giám đốc Sở VHTTDL cho các đơn vị xuất sắc gồm: Giải nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Long Mỹ; Giải nhì đơn vị thành phố Vị Thanh; Giải ba đơn vị huyện Vị Thủy, Phụng Hiệp và thị xã Long Mỹ còn lại các đơn vị đạt giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải tiết mục xuất sắc, cá nhân xuất sắc cho diễn viên, sáng tác, dàn dựng và biên đạo múa./.

Tin, ảnh:Quốc Khanh


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 2
Hôm nay: 4885
Đã truy cập: 3494821
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.