Hơn 60 cán bộ tham gia lớp tập huấn công tác Văn hóa Thông tin, Thể thao thị xã Long Mỹ năm 2022

Ngày 25-04-2022

Sáng ngày 25/4, Phòng Văn Hóa và Thông tin thị xã Long Mỹ đã phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức lớp tập huấn “Công tác Văn hóa Thông tin, thể thao” năm 2022. Đến dự có bà Hứa Thị Kim Dung - Trưởng Phòng Văn Hóa và Thông tin, bà Nguyễn Thị Hồng Quyên - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị, ông Lê Văn Qui - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Long Mỹ.

quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức trong 2 ngày, từ ngày 25 – 27 tháng 4 năm 2022, có 63 học viên là cán bộ, công chức văn hóa phụ trách công tác Văn hóa - Thông tin xã, phường, Ban vận động ấp, khu vực sẽ được triển khai các nội dung như tuyên truyền về biển, đảo, biên giới trên đất liền Việt Nam, công tác gia đình, du lịch, quản lý mạng xã hội, công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và Kiểm tra các dịch vụ văn hóa, thông tin và truyền thông. Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ làm công tác văn hóa - thông tin cơ sở phát huy năng lực, tham mưu và thực hiện tốt lĩnh vực văn hóa cơ sở./.

Phòng VHTT thị xã