Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Hôn nhân với cuộc sống gia đình

Ngày 05-01-2022

      Hôn nhân không bao giờ là vấn đề dễ dàng trong cuộc sống này khi hai người ở hai gia đình khác nhau, cách sinh hoạt và tập quán khác nhau gắn bó với nhau thành một gia đình. Mà ở đó họ phải tập tành nhường nhịn, yêu thương và chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống, những lo toan cơm áo gạo tiền... Vậy làm sao để cuộc sống gia đình luôn bền vững, đó là điều mà những thành viên trong gia đình luôn trăn trở.

        Với mong muốn cung cấp tới bạn đọc những kiến thức về hôn nhân và gia đình, Nhà xuất bản Văn hoá dân tộc xuất bản cuốn sách “Hôn nhân với cuộc sống gia đình” do TS. Lê Thị Hiền, TS. Nguyễn Thanh Xuân, Phạm Danh Tiên biên soạn.

        Nội dung cuốn sách gồm 3 phần, tác giả đề cập đến những vấn đề chung về hôn nhân và gia đình; Một số quy định pháp luật về hôn nhân và gia đình; những kinh nghiệm để giữ gìn hôn nhân bền vững và hạnh phúc. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích đối với bạn đọc, sẽ là chìa khoá giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và yêu thương nhau, chung tay xây dựng gia đình Việt Nam tiến bộ, hạnh phúc.

        Cuốn sách Hôn nhân với cuộc sống gia đình nằm trong bộ sách Hạnh phúc gia đình - Những điều cần biết. Ngoài ra, bộ sách còn có nhiều tập, mỗi tập viết về những chủ đề khác nhau như: Cha mẹ với việc nuôi dạy và chăm sóc trẻ nhỏ; tuổi trung niên với gia đình; gia đình với người cao tuổi,...

        Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

                                                                                                        Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Hon nhan voi cuoc song gia dinh.pdf_20220105093721.pdf

Đang online: 12
Hôm nay: 3327
Đã truy cập: 3442590
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.