Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Họp ban chỉ đạo thống nhất thang điểm “tuyến phố Văn minh đô thị”, “tuyến Đường đẹp” TP Vị Thanh năm 2021

Ngày 27-12-2021

            Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2021. Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố Vị Thanh họp thống nhất thang điểm “Tuyến phố văn minh đô thị”, “Tuyến đường đẹp” năm 2021.

Ông Lưu Văn Dũ, Phó chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại cuộc họp

             Thường trực BCĐ (Phòng Văn hoá và Thông tin) thông qua thang điểm 05 tuyến phố VMĐT, 09 tuyến đường đẹp năm 2021. Các thành viên BCĐ đã thống nhất thang điểm từng tiêu chí cụ thể về tuyến phố Văn minh đô thị, Tuyến đường đẹp mà các đơn vị phường, xã đã đăng ký thực hiện trong năm 2021. Mặc dù có sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền các địa phương, sự đồng tình hưởng ứng của bà con nhân dân trong triển khai xây dựng tuyến phố văn minh đô thị; con đường đẹp. Tuy nhiên vẫn còn một số tuyến phố VMĐT, tuyến đường đẹp chưa đạt yêu cầu so với kế hoạch đề ra nên không được công nhận mà cần bổ sung khắc phục hoàn thiện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các thành viên còn đề xuất xuất BCĐ cần phải chỉnh sữa, bổ sung kế hoạch là các phường chỉ đăng ký tuyến phố Văn minh đô thị; còn các xã chỉ đăng ký tuyến đường đẹp trong năm sau để dễ thực hiện.

           Ông Lưu Văn Dũ, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng BCĐ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố Vị Thanh thống nhất thang điểm mà các thành viên BCĐ đã chấm đồng thời sẽ tiếp tục xây dựng, hoàn thiện kế hoạch nhằm hạn chế những tiêu chí không phù hợp để các địa phương; người dân dễ thực hiện nhằm nâng cao chất lượng tuyến phố VMĐT; con đường đẹp đạt chuẩn trong năm tới và những năm tiếp theo./.

                                                                  Tin, ảnh Võ Quốc Dũng


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 4
Hôm nay: 3196
Đã truy cập: 3442461
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.