Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Huyện Châu Thành A đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch covid-19

Ngày 04-11-2021

 

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm xã hội của mọi người, của cả hệ thống chính trị đối với sự nguy hiểm của dịch bệnh COVID-19; cổ vũ, động viên mọi người tham gia phòng, chống dịch covid 19.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4 vào tháng 7 năm 2021, Trung tâm VHTT-TT huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đã dẩy mạnh hoạt động thông tin tuyên truyền đảm bảo nhanh, đầy đủ, chính xác, kịp thời, đúng định hướng, góp phần ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh; kịp thời phản bác các thông tin sai lệch về tình hình dịch bệnh COVID-19 làm cho người dân hoang mang, lo lắng.

Xe thông tin huyện tuyên truyền

Thông qua công tác tuyên truyền bằng hình thức thông tin lưu động với phương tiện là xe thông tin của Ngành đã tuyên truyền mỗi ngày 02 đến 03 cuộc tới tận nhân dân ở các ấp của các xã, thị trấn nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm xã hội của mọi người, của cả hệ thống chính trị đối với sự nguy hiểm của dịch bệnh COVID-19; cổ vũ, động viên mọi người tham gia phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hậu Giang. Hoạt động thông tin tuyên truyền đảm bảo nhanh, đầy đủ, chính xác, kịp thời, đúng định hướng, góp phần ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Qua đó ngành Văn hóa thông tin huyện Châu Thành A đã tuyên truyền hơn 300 cuộc đến nhân dân trong địa bàn huyện.

CTA


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 5
Hôm nay: 3049
Đã truy cập: 3442316
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.