Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ môn Quần vợt

Ngày 09-11-2021

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng trọng tài, phương pháp huấn luyện, cách thức tổ chức thi đấu cho huấn luyện viên, giáo viên và cán bộ làm công tác thể dục thể thao. Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2021, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Hậu Giang khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ môn quần vợt.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ môn quần vợt diễn ra từ ngày 06 đến ngày 12 tháng 11 năm 2021, do Huấn luyện viên – trọng tài quốc gia, Ông Phạm Phi Liếp - Phó Trưởng Phòng Văn hóa Thể thao Sở VHTTDL tỉnh Hậu Giang hướng dẫn với sự tham gia của 38 học viên là cán bộ, người phụ trách thể dục thể thao đến từ các Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Hậu Giang.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm giúp các cán bộ, người phụ trách thể dục thể thao có cái nhìn tổng quát, toàn diện về môn Quần vợt. Đồng thời, qua lớp tập huấn các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về quy trình, nội dung, các bước tổ chức điều hành giải, nắm bắt kịp thời Luật thi đấu, phương pháp làm trọng tài đáp ứng cho hoạt động thể dục thể thao hiện nay.

Ông Trần Văn Tuấn  - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang phát biểu khai mạc

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng lớp tập huấn, ông Trần Văn Tuấn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang nhấn mạnh: rất vui vì hiện tại thể thao Hậu Giang đã có vận động viên đạt huy chương vàng thế giới và được triệu tập vào đội tuyển quốc gia. Chính vì vậy, ông yêu cầu việc trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng, phương pháp cũng như cách thức điều hành, tổ chức một giải đấu cho các hướng dẫn viên, trọng tài là vô cùng cần thiết. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần thúc đẩy thể thao Hậu Giang phát triển mạnh mẽ.

Lớp tập huấn được tổ chức tại các địa điểm như sau: phần học lý thuyết được tổ chức tại Hội trường Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Hậu Giang, phần thực hành tổ chức tại sân quần vợt Khu liên hợp TDTT tỉnh Hậu Giang./.

      KIM CHÚC

          


Đang online: 7
Hôm nay: 3128
Đã truy cập: 3442393
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.