Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ môn Bơi lội năm 2022

Ngày 22-06-2022

          Sáng ngày 20/6/2022 tại Nhà Thi đấu Hậu Giang, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Hậu Giang tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng Nghiệp vụ môn Bơi lội. Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo các Phòng và các đơn vị trực thuộc Sở cùng sự có mặt của các học viên đến từ các đơn vị trong tỉnh.

Ông Nguyễn Phước Hưng – Giám đốc Trung tâm phát biểu khai giảng Lớp

Tham dự lớp tập huấn có 33 học viên đến từ các Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố; Công chức Văn hóa – Xã hội cấp xã, phường, thị trấn; giáo viên, hướng dẫn viên TDTT các Trường trên địa bàn tỉnh.

          Lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 20/6 đến ngày 26/6/2022. Tham dự Lớp tập huấn các học viên sẽ được trang bị kiến thức chung về bơi an toàn và công tác cứu đuối, thực hành kỹ năng giảng dạy về bơi an toàn và công tác cứu đuối, một số kỹ năng sống miền sông nước.

Các học viên thực hành kỹ năng bơi an toàn

Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ môn Bơi lội nhằm mục đích phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn thể xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng chống đuối nước trẻ em, góp phần giảm tai nạn đuối nước./.

                                                                                                                                         Nguyễn Oanh


Đang online: 2
Hôm nay: 4838
Đã truy cập: 3494777
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.