Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ về hợp tác lĩnh vực du lịch và thể thao

Ngày 17-03-2021

Ngày 11/3/2021 tại TP Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ về hợp tác lĩnh vực du lịch và thể thao. Tham dự buổi làm việc có bà Nguyễn Thị Lý, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang; ông Nguyễn Minh Tuấn Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của hai Sở.

Quang cảnh buổi làm việc với Sở VHTTDL TP. Cần Thơ - Ảnh: Long Giang

Với vai trò là Cụm trưởng, Cụm phó năm nay, Hậu Giang và Cần Thơ phối hợp xây dựng Kế hoạch tham gia các hoạt động chung của Cụm phía Tây đồng bằng sông Cửu Long năm 2021 nhằm cụ thể hóa Kế hoạch số 06/KH-CHT về hợp tác liên kết năm 2021 của Cụm đã được ban hành ngày 17/01/2021. Tại buổi làm việc, ngoài việc trao đổi, góp ý cho dự thảo Kế hoạch nêu trên, hai bên còn đề xuất một số nội dung dự kiến sẽ hợp tác, liên kết trong lĩnh vực thể thao và du lịch, để làm cơ sở cụ thể hóa Bản thỏa thuận chương trình hợp tác phát triển giữa tỉnh Hậu Giang - thành phố Cần Thơ giai đoạn 2021 - 2025 đã được lãnh đạo hai địa phương ký kết vào ngày 26/02/2021.  

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất hoàn chỉnh Kế hoạch tham gia các hoạt động chung của Cụm trên cơ sở đóng góp của các thành viên dự họp và dự kiến vào cuối tháng 3/2021 sẽ mời các thành viên trong Cụm họp trao đổi, hoàn thiện Kế hoạch. Đồng thời, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang sẽ xây dựng dự thảo Kế hoạch hợp tác phát triển về thể dục thể thao và du lịch gửi về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ góp ý, hoàn chỉnh./.

Trà My


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 3
Hôm nay: 306
Đã truy cập: 206872
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.