Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

NGÃ BẢY MỞ LỚP DẠY BƠI CHO TRẺ EM MỚI HƠN NỮA CHẶNG ĐƯỜNG MÀ ĐÃ THÀNH CÔNG

Ngày 20-09-2022

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-SVHTTDL, ngày 25/8/2022 của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức tập huấn phổ cập bơi cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2022.

Nhằm tuyên truyền lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỷ năng an toàn trong môi trường nước, nâng cao sức khoẻ, tầm vóc, thể lực và phòng chống bệnh tật. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng chống đuối nước cho trẻ em, góp phần giảm tai nạn đuối nước.

Vào ngày 18/9/2022 phòng Văn hoá và Thông tin thành phố phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh thành phố và phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức khai giảng lớp tập huấn phổ cập bơi cho trẻ em trên địa bàn thành phố Ngã Bảy. Điểm tổ chức tại Hồi Bơi Ngã Bảy, đường Hùng Vương, khu vực 3, phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.Các huấn luyện viên giảng dạy là các giáo viên đã qua các lớp đào tạo về bơi lội.

Lễ khai giảng lớp tập huấn phổ cập bơi cho trẻ em trên địa bàn thành phố Ngã Bảy

Thời gian mở lớp trong 16 đợt, vào buổi sáng thứ bảy và chủ nhật hàng tuần để các em có thời gian tham dự. Đối tượng tham dự lớp học là các em học sinh từ 6 đến 12 tuổi. Với 2 lớp tham dự, mỗi lớp 30 em, thu hút sự tham gia của trẻ em trên địa bàn thành phố.

 

Các em đang tích cực học bơi

Đã 10 đợt trôi qua, với cách dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp của các giáo viên và tinh thần các em học bơi rất hăng hái, rất tích cực, thích thú tham gia. Đến nay, tất cả các em đã biết bơi, mang lại nhiều niềm vui cho các phụ huynh.

                                                                                      Võ Quốc Hiệp


Đang online: 2
Hôm nay: 4727
Đã truy cập: 3494673
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.