Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

NƯỚC ÉP TRỊ LIỆU VÀ CHẾ ĐỘ ĂN THEO PHƯƠNG PHÁP CƠ THỂ TỰ CHỮA LÀNH

Ngày 16-03-2023

NƯỚC ÉP TRỊ LIỆU VÀ CHẾ ĐỘ ĂN

THEO PHƯƠNG PHÁP CƠ THỂ TỰ CHỮA LÀNH

Muốn có sức khỏe tốt, chúng ta cần có một chế độ ăn uống lành mạnh. Để thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh không dễ dàng nhưng cũng không phải quá khó và Nước ép trị liệu và chế độ ăn theo phương pháp cơ thể tự chữa lành” của tác giả Emma Phạm sẽ là một bài học thú vị trên con đường tìm ra chế độ ăn uống phù hợp với sức khoẻ của mỗi người.

Sách được Nhà xuất bản Thế giới ấn hành năm 2022 với độ dày hơn 330 trang. Cuốn sách thu hút người đọc bởi màu xanh chủ đạo được thể hiện xuyên suốt từ trang bìa đến nội dung sách. Cách trình bày này tạo cảm giác cho người đọc cảm nhận sự gần gũi với những thực phẩm xanh, sạch và giàu dinh dưỡng mà tác giả đã dụng tâm đề cập trong quyển sách. Bên cạnh đó, những nội dung được minh họa bằng hình ảnh sống động in màu trên nền giấy bóng, tạo cho người đọc liên tưởng thực tế được liệt kê.

Quyển sách mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa, đặc biệt chỉ ra những sai lầm chúng ta hay mắc mỗi khi bị bệnh để từ đó đưa ra cách áp dụng phương pháp cơ thể tự chữa lành, hướng tới chữa bệnh tận gốc thay vì chữa bệnh phần ngọn. Đặc biệt, cuốn sách có những nội dung hướng dẫn cách chế biến các loại nước ép, trà thảo mộc, sinh tố và chế độ ăn thuần tự nhiên hỗ trợ việc điều trị cũng như duy trì sức khỏe viên mãn và đưa ra 11 phương pháp sống khoẻ mà chúng ta cần áp dụng.

Nước ép trị liệu và chế độ ăn theo phương pháp cơ thể tự chữa lành” là món quà mà tác giả gửi tặng đến bạn đọc với mong ước “bạn sống vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh mỗi ngày”. Sách chứa đựng những nguyên lý giúp sống khỏe và phương pháp hữu ích không chỉ phù hợp với những người có bệnh mà những người khỏe mạnh cũng có thể áp dụng để giữ gìn và duy trì sức khỏe cho mình.

Nước ép trị liệu và chế độ ăn theo phương pháp cơ thể tự chữa lành” đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang. Mời các bạn cùng tìm đọc./.

DIỄM MY

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc_ Nuoc ep tri lieu va che do an theo.pdf_20230316134707.pdf

Đang online: 1
Hôm nay: 4806
Đã truy cập: 3494746
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.