Những điều cần biết về Pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Ngày 09-09-2021

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của xã hội về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đặc biệt với mục đích phổ biến các quy định chung của pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đến các đối tượng khác nhau, Nhà xuất bản Công Thương phối hợp với Cục Quản lý biên soạn và xuất bản cuốn sách “Những điều cần biết về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Cuốn sách được biên soạn dưới dạng câu hỏi và câu trả lời ngắn gọn, rõ ràng, được phân chia theo từng chủ đề cụ thể, kết hợp nhiều ví dụ mô phỏng theo các vụ việc thực tế nhằm giúp người tiêu dùng dễ hiểu, có thể áp dụng trong thực tế. Thông qua cuốn sách sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng cập nhật thêm kiến thức và các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng hiện nay.

Cuốn sách hiện đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang./.

VÕ DIỆU

Đã truy cập: 206853