Ngày 14-03-2022

Ngày 28-2 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật (VHNT) tỉnh Hậu Giang tổ chức Phát động phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở xây dựng cơ quan sáng, xanh, sạch, đẹp năm 2022. Đến dự có Ban Giám đốc Trung tâm cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHNT trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hậu Giang.

Ông Nguyễn Phúc Anh, Giám đốc Trung tâm VHNT tỉnh đánh giá kết quả thực hiện năm 2021 và phát động phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở xây dựng cơ quan sáng, xanh, sạch, đẹp năm 2022. Trong năm 2021 Trung tâm VHNT tỉnh đã thực hiện tốt các phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở xây dựng cơ quan sáng, xanh, sạch, đẹp gồm một số nội dung tiêu biểu như sau: Thực hiện trang phục công sở đúng quy định; Giao tiếp, ứng xử văn hóa; Trang trí cây xanh, hoa kiểng và vệ sinh môi trường làm việc, trồng hơn 50 cây lâu năm gồm dừa, vú sữa, xoài, ổi, nhãn, mít,…Góp phần xây dựng cơ quan có môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, kết quả đã trao 02 giải trang trí, xanh, sạch, đẹp cho Phòng kỹ thuật và Đội Tuyên truyền lưu động; 01 giải giao tiếp, ứng xử văn hóa thuộc về Phòng Hành chính và Dịch vụ. Trong dịp này Tổ Công đoàn Trung tâm đã công bố Quyết định của Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh trao quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và Tổ Công đoàn Trung tâm đã trao số tiền hỗ trợ của phong trào đóng góp quỹ cho viên chức khó khăn quý I năm 2022 cho 05 đoàn viên với tổng số tiền: 2.500.000 đồng, số tiền hỗ trợ đã thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Quốc Khanh