Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Ra mắt Câu Lạc bộ Karate  Phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ

Ngày 27-02-2023

         

          Thời gian qua, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn thị xã Long Mỹ không ngừng phát triển. Ngoài các môn thế mạnh như bóng chuyền, bóng đá thì các môn võ thuật cũng đang dần chiếm ưu thế. Tiêu biểu như môn võ Cổ truyền thị xã đã vinh dự là dẫn đầu tỉnh trong Đại hội TDTT tỉnh vừa qua.

          Tiếp tục phát huy phát huy các môn võ, ngày 19 tháng 02 năm 2023, tại Trường THCS Trịnh Văn Thì, Vĩnh Tường đã ra mắt CLB võ Karate. Đến dự có bà Lương Thị Bích Thảo Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Hậu Giang, cùng các đồng chí chuyên môn cùng đi. Cấp thị xã có bà Hứa Thị Kim Dung, Trưởng Phòng VH&TT thị xã, Ban Giám hiệu Trường Trịnh Văn Thì, giáo viên phụ trách cùng đông đảo phụ huynh và hơn 40 võ sinh.

Bà Hứa Thị Kim Dung, Trưởng Phòng VH&TT thị xã chụp ảnh với các võ sư và võ sinh

          Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm HLTĐTDTT tỉnh Hậu Giang cùng với sự quyết tâm của thầy và trò CLB võ Karate thị xã Long Mỹ sẽ phát triển cùng với các môn võ Teawonkdo, Vovinam và Cổ truyền sẽ góp phần phong trào TDTT thị xã phát triển mạnh, có nhiều cơ hội, điều kiện giao lưu các đơn vị bạn và tham gia thi đấu các giải của tỉnh trong thời gian tới./.         

                                                                                     Mộc Cương

                                                                               


Đang online: 1
Hôm nay: 4453
Đã truy cập: 3494424
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.