Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch họp thông qua dự thảo Kế hoạch mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần; Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới và Chương trình nghệ thuật Lễ hội giao thừa Xuân Nhâm Dần – 2022

Ngày 27-10-2021

Nhằm thống nhất các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần; Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới và Chương trình nghệ thuật Lễ hội giao thừa Xuân Nhâm Dần – 2022, vào lúc 13 giờ 30, ngày 26 tháng 10 năm 2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang đã tổ chức họp thông qua dự thảo Kế hoạch mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần; Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới và Chương trình nghệ thuật Lễ hội giao thừa Xuân Nhâm Dần – 2022.

Chủ trì cuộc họp có ông Lê Công Khanh – Giám đốc Sở VHTTDL. Tham dự có ông Dương Thanh Tùng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đại diện lãnh đạo quý cơ quan, đơn vị các Sở ban ngành: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang; Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang;Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Hậu Giang; Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hậu Giang; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hậu Giang; Sở Công Thương tỉnh Hậu Giang; Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang;  Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang.

Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận và đóng góp một số ý kiến bổ sung cho dự thảo Kế hoạch mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần; Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới và Chương trình nghệ thuật Lễ hội giao thừa Xuân Nhâm Dần – 2022 như đề xuất: Bổ sung thêm hoạt động Họp mặt tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong tuyến đầu chống dịch; Thăm tặng quà cho gia đình có người mất vì Covid – 19...

Ông Lê Công Khanh – Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại cuộc họp

Kết thúc cuộc họp ông Lê Công khanh -  Giám đốc Sở VHTTDL cám ơn sự quan tâm đóng góp ý kiến của quý đại biểu và yêu cầu bộ phận soạn thảo ghi nhận các ý kiến đóng góp để tham mưu hoàn chỉnh Kế hoạch mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần; Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới và Chương trình nghệ thuật Lễ hội giao thừa Xuân Nhâm Dần – 2022./.