Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm việc với các đơn vị liên quan chuẩn bị triển khai thực hiện mô hình “Dân vận khéo” năm 2021

Ngày 16-07-2021

Ông Lê Công Khanh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở VHTTDL tại buổi làm việc

 

Sáng ngày 08/7, tại Ủy ban nhân dân xã Vị Tân, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã có buổi làm việc với các đơn vị liên quan trao đổi, thống nhất một số nội dung nhằm chuẩn bị triển khai thực hiện mô hình “Dân vận khéo” năm 2021.

Đến dự buổi làm việc có đồng chí Lê Công Khanh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL; lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Vị Thanh, Ủy ban nhân dân xã Vị Tân, Ấp 2 xã Vị Tân,….

 Việc triển khai mô hình nhằm thực hiện có hiệu quả Quyết định số 1039/QĐ-UBND ngày 11 tháng 6 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về ban hành Quy chế phối hợp quản lý âm thanh gây tiếng ồn trong các hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Dự kiến mô hình được triển khai thực hiện tại Ấp 2, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang và sẽ ra mắt trong tháng 7 năm 2021. Thông qua việc triển khai thực hiện mô hình sẽ tuyên truyền cho người dân hiểu rõ các quy định trong việc quản lý âm thanh gây tiếng ồn trên địa bàn tỉnh.

Có thể nói đây là mô hình mới, có ý nghĩa quan trọng nhằm giải quyết vấn đề về âm thanh gây tiếng ồn, gây bức xúc cho người dân trong thời gian qua, đã được nhiều cử tri phản ánh./.

T.LUYẾN


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 4
Hôm nay: 3260
Đã truy cập: 3442525
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.