Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang họp góp ý đề án phát triển du lịch huyện Vị Thuỷ

Ngày 06-04-2021

Ngày 24/3/2021, tại UBND huyện Vị Thuỷ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang dự họp góp ý Đề án phát triển du lịch huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (lần 1). Bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo Phòng Quản lý du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang cùng dự.

 

Bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hậu Giang phát biểu tại cuộc họp. 

Tại cuộc họp các đại biểu đã được nghe đơn vị tư vấn báo cáo đề án phát triển du lịch huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đề án đánh giá tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch huyện VThủy, tỉnh Hậu Giang; định hướng phát triển du lịch huyện VThủy đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030; các giải pháp tổ chức thực hiện Đề án và Đề án được xây dựng nhằm tạo nền tảng cho du lịch cho Vị Thủy từng bước trở thành ngành kinh tế quan trọng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, nâng cao thu nhập cho cộng đồng dân cư địa phương, khơi dậy tiềm năng phát triển du lịch của vùng.

         

Ông Nguyễn Văn Vui, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vị Thuỷ  phát biểu tại cuộc họp.

Đ/c Lê Minh Dũng thông qua đề án

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của Bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở các đại biểu tham dự cuộc họp. Ông Nguyễn Văn Vui, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vị Thuỷ đánh giá cao sự nỗ lực của ngành chuyên môn và đơn vị tư vấn trong quá trình xây dựng Đề án. Đồng thời Ông cũng đề nghị đơn vị tư vấn cần chỉnh sửa, bổ sung một số nội dung theo ý kiến đóng góp của các đại biểu đặc biệt là ý kiến đóng góp của ngành chuyên môn để hoàn chỉnh Đề án./.

Trang Nhã


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 127
Đã truy cập: 206693
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.