Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ tuyên dương các tập thể và cá nhân nhân kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam

Ngày 30-06-2021

 

          Chiều ngày 28/6/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ tuyên dương 20 Gia đình văn hóa tiêu biểu và 25 Người tốt, việc tốt tiêu biểu nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001-28/6/2021. Đây là những điển hình tiêu biểu xuất sắc trong phong trào xây dựng danh hiệu “Gia đình văn hóa tiêu biểu” và “Người tốt, việc tốt tiêu biểu” trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đến dự có đồng chí Lê Công Khanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở và các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở VHTTDL. Buổi lễ được tổ chức theo đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh phát biểu đánh giá cao những đóng góp không mệt mõi của các điển hình trong những năm qua, đã góp phần vào thành tích chung của các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nổi bật là phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và phong trào xây dựng nông thôn mới, từng bước thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh không ngừng phát triển, xây dựng mỗi gia đình ngày càng no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

 

Đồng chí Lê Công Khanh – Giám đốc Sở VHTTDL (bìa phải) và đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở VHTTDL 

trao Bằng khen cho điển hình tiêu biểu xuất sắc

Đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh mong muốn mỗi gia đình dự lễ nói riêng, các gia đình trên địa bàn tỉnh nói chung không ngừng phấn đấu vươn lên, thể hiện cao nhất trách nhiệm và nghĩa vụ công dân; trách nhiệm và tình cảm với người thân trong gia đình, tiếp tục vun đắp, xây dựng gia đình thực sự là “tổ ấm” của mỗi người, góp sức cùng với Đảng bộ, chính quyền tỉnh Hậu Giang thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết tỉnh Đảng bộ lần thứ XIV. Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam, thay mặt Ban Giám đốc Sở VHTTDL, đồng chí đã gửi lời chúc mạnh khỏe, thành công và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến các gia đình. Dịp này, Sở VHTTDL đã chia thành nhiều đợt theo quy định về phòng, chống dịch Covid-19 để trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 20 Gia đình văn hóa tiêu biểu và 25 Người tốt, việc tốt tiêu biểu./.

                                                                                                Quang Bình


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 3329
Đã truy cập: 3442592
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.