Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021

Ngày 29-12-2021

Sáng ngày 28/12/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021. Do tình hình dịch Covid – 19 nên Hội nghị năm nay được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 6 điểm cầu (điểm cầu chính tại Hội trường Sở VHTTDL và 05 điểm cầu còn lại tại các đơn vị thuộc Sở).  

Tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có Đ/c Lê Công Khanh – Giám đốc Sở, Bí thư Đảng uỷ Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Điều hành Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở VHTTDL, đ/c Sầm Long Giang – Chánh văn phòng, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở và mời Đ/c Lê Công Khanh – Giám đốc Sở tham gia đoàn Chủ tịch, tại Hội nghị cũng phân công 02 đ/c thư ký Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua các nội dung: Báo cáo tóm tắt kết quả công tác hoạt động năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Sở VHTTDL; Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Qua thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022; Phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022.

Nhân dịp Hội nghị cán bộ, công chức và viên chức năm 2021, Ban chấp hành công đoàn Sở đã biểu dương, khen thưởng cho 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn, 25 cá nhân đạt danh hiệu “Nam chia sẻ công tác, san sẻ việc nhà cùng nữ giới”, 18 cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đ/c Nguyễn Thị Lý – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở VHTTDL trao Giấy khen cho các cá nhân

Đồng chí Lê Công Khanh – Giám đốc Sở đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị và nhấn mạnh năm 2021 Công đoàn Sở đã đạt được thứ hạng khá cao – hạng Nhì, đó là một kết quả rất đáng biểu dương, có được kết quả này chính là nhờ sự đoàn kết, đồng lòng vượt khó và nỗ lực của từng công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở; Nhân dịp bước sang năm mới – Nhâm Dần 2022, đ/c Khanh đã gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công đến tất cả cán bộ, công chức, viên chức của ngành, đ/c Khanh cũng nhắc nhỡ mọi người vui xuân nhưng cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng tránh dịch covid -19. Tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp, trong khi đó nhiệm vụ trong năm 2022 của ngành VHTTDL cũng rất nặng nề. Vì thế, đòi hỏi mỗi tập thể, cá nhân cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần phát huy cao độ ý thức trách nhiệm, phẩm chất chính trị và năng lực chuyên môn, tiếp tục có những sáng tạo, tổ chức các hoạt động thích ứng với tình hình mới để cùng với toàn Ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

                                                                                         Bùi Diễm - VP Sở


Đang online: 5
Hôm nay: 3175
Đã truy cập: 3442440
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.