THÀNH PHỐ VỊ THANH ĐĂNG CAI GIẢI VÔ ĐỊCH VÕ CỔ TRUYỀN TỈNH HẬU GIANG NĂM 2020

Ngày 03-11-2020

Tối ngày 30/10/2020, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang. Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang khai mạc giải Vô địch Võ cổ truyền tỉnh Hậu Giang năm 2020.

Đến tham dự lễ khai mạc giải có ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Đơn vị địa phương đăng cai có ông Nguyễn Việt Dũng; Phó Chủ tịch UBND thành phố; Trưởng Ban tổ chức địa phương đăng cai cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố; UBND các phường, xã; Lãnh đạo Phòng VHTT; Trung tâm VH-TT; Trưởng đoàn, HLV, và hơn 200 VĐV các huyện, thị xã, thành phố về tham dự.

Ông Nguyễn Văn Hòa Giám đốc Sở VHTTDL trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Giải diễn ra từ ngày 30/10/2020  đến ngày 01/11/2020 với sự tham gia tranh tài của trên 200 vận động viên ở 7/8 huyện, thị, thành phố của tỉnh Hậu Giang. Theo đó, các vận động viên sẽ tranh tài ở hai thể loại thi là: Quyền và Đối kháng với 14 hạng cân dành cho nam và nữ. Trong đó, phần thi đối kháng quy định độ tuổi từ 15 -25 tuổi, còn đối với phần thi quyền thì không quy định độ tuổi. Giải Vô địch Võ cổ truyền tỉnh Hậu Giang năm 2020, vừa là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV thành công tốt đẹp, vừa là sân chơi để các vận động viên Võ cổ truyền trong tỉnh được giao lưu kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe./.

Ảnh và tin Phòng Văn hóa và Thông tin