TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH HẬU GIANG HƯỞNG ỨNG “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2020

Ngày 09-07-2020

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2020, chiều ngày 29 tháng 5 năm 2020, Chính quyền phối hợp với Công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh (TTVH) Hậu Giang tổ chức giải “Bóng chuyền hơi” dành cho viên chức trong đơn vị. Tham gia có 20 vận động viên là viên chức TTVH, chia làm 04 đội thi đấu.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tháng công nhân năm 2020, vừa tạo sân chơi lành mạnh gắn kết viên chức với nhau, vừa rèn luyện sức khỏe để góp phần cho đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, Tổ nữ công Công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh cũng tổ chức sinh hoạt Tổ nữ công và sinh nhật quí I, II cho đoàn viên công đoàn TTVH.

Chân Dung