Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Trao đổi giải pháp kích cầu du lịch thành phố Cần Thơ và các tỉnh, thành ĐBSCL năm 2021

Ngày 29-03-2021

Chiều ngày 25/3/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức họp trao đổi giải pháp kích cầu du lịch thành phố Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL năm 2021. Đến dự có ông Lê Thanh Phong - Phó Chủ tịch Thường trực hiệp hội ĐBSCL; ông Nguyễn Khánh Tùng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ; đại diện Lãnh đạo các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Du lịch; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch các tỉnh ĐBSCL; Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air); các doanh nghiệp du lịch thành phố Cần Thơ; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang có bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo Phòng Quản lý du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Hậu Giang cùng tham dự.

Đại biểu tham dự cuộc họp. Ảnh: Minh Dũng

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ trình bày dự thảo Kế hoạch kích cầu du lịch thành phố Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL năm 2021. Hãng hàng không Vietjet Air trình bày phương án hợp tác với các tỉnh, thành vùng ĐBSCL, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các doanh nghiệp du lịch các địa phương.

          Với vai trò là Cụm trưởng - Cụm hợp tác, liên kết phát triển du lịch phía Tây đồng bằng sông Cửu Long, tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang đã thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức, tham gia các hoạt động chung của Cụm hợp tác, liên kết phát triển du lịch phía Tây vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2021, bao gồm: Tổ chức tham gia gian hàng quảng bá, xúc tiến du lịch chung tại các kỳ Hội chợ; Tổ chức sự kiện quảng bá, xúc tiến, kích cầu du lịch; Công tác truyền thông giới thiệu, quảng bá du lịch của các địa phương; Xây dựng sản phẩm liên kết và tổ chức Hội nghị kích cầu và Đoàn famtrip khảo sát các điểm du lịch trong Cụm hợp tác, liên kết phát triển du lịch phía Tây đồng bằng sông Cửu Long năm 2021.

Kết thúc cuộc họp, các địa phương, các doanh nghiệp cơ bản thống nhất các nội dung đã trình bày tại cuộc họp. Dựa trên kế hoạch đề ra, các đơn vị triển khai xây dựng kế hoạch chi tiết, đồng thời tổ chức phối hợp thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới./.

                                                                   Bích Ngân


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 166
Đã truy cập: 206732
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.