Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Tuyên dương khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Ngày 30-05-2022

Sáng ngày 25-5, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên, huấn luyện viện tỉnh Hậu Giang đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

Đến dự Lễ tuyên dương khen thưởng có các đồng chí: Ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; Ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bà Mã Thị Tươi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Ông Sầm Hoàng Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy; Ông Huỳnh Văn Hùng, Phó Chủ tịch phụ trách UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Ông Nguyễn Văn Hòa, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng và các đơn vị trực thuộc Sở....Đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên, huấn luyện viên tham dự SEA Games 31.

          Tại SEA Games 31, thể thao Hậu Giang đã tạo nên dấu ấn lịch sử cho thể thao tỉnh nhà khi lần đầu tiên giành 03 HCV và 01 HCB cụ thể: 01 HCV nhảy cao môn Điền kinh của VĐV Phạm Thị Diểm, 01 HCV môn Bi sắt nội dung đôi nữ của VĐV Trần Lê Lan Anh và Thái Thị Hồng Thoa, 01 HCV môn Judo nội dung Katame No Kata của VĐV Nguyễn Tường Vy, 01 HCB môn Bi sắt nội dung bộ ba nữ của VĐV Trần Lê Thanh Thảo.

Lãnh đạo tỉnh chào đón VĐV, HLV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

          Nhằm tuyên dương khen thưởng kịp thời, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 03 HLV và 6 VĐV, đồng thời trao thưởng 925 triệu đồng cho vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31. Mỗi vận động viên giành huy chương Vàng được thưởng đột xuất là 100 triệu đồng và thưởng theo quy định là 45 triệu đồng, huy chương Bạc được thưởng đột xuất là 50 triệu đồng và thưởng theo quy định là 25 triệu đồng. Huấn luyện viên có VĐV giành huy chương Vàng được thưởng đột xuất là 20 triệu đồng và thưởng theo quy định là 45 triệu đồng, huy chương Bạc thưởng đột xuất là 10 triệu đồng và thưởng theo quy định là 25 triệu đồng. Ngoài ra có 02 VĐV không giành huy chương cũng được thưởng khuyến khích là 20 triệu đồng/VĐV.