Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải Ba Hội thi tìm hiểu Chương trình số 50 của Tỉnh ủy Hậu Giang

Ngày 28-07-2022

 

                      Hội thi “Tìm hiểu Chương trình của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025” do Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức vừa bế mạc chiều ngày 26/7, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Hậu Giang. Dự lễ bế mạc có đồng chí Tống Hoàng Khôi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban tổ chức hội thi; cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các chi, đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối và đông đảo thí sinh, cổ động viên tham dự cổ vũ Hội thi.

Đ/c Tống Hoàng Khôi – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp trao giải cho các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba tại Hội thi

Hội thi được tổ chức 2 vòng: Vòng 1, thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm và viết tự luận; Vòng 2 thi thuyết trình và sân khấu hóa. Vòng 1 có 74/97 chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối tham gia với 420 bài dự thi. Ban Tổ chức đã chọn ra 15 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải. Vòng 2 hội thi có 09 đội, thuộc 09 đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối tham gia. Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Giám khảo đã chọn ra các đội xuất sắc để trao giải.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các đơn vị tham gia với tinh thần trách nhiệm cao, có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung. Kịch bản sân khấu hóa được các đơn vị quan tâm đầu tư dàn dựng công phu, nhiều thể loại, thu hút được sự quan tâm của người xem.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giấy khen cho 15 thí sinh đạt giải Vòng 1. Vòng 2, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích, 01 giải cá nhân thuyết trình hay nhất và 01 giải sân khấu hóa hay nhất. Giải nhất Hội thi thuộc về đơn vị Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Tham gia Hội thi Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có sự chuẩn bị chu đáo và công phu nhằm góp phần tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ Khối về ý nghĩa Chương trình số 50 của Tỉnh ủy. Qua đó, góp phần cùng với Đảng bộ tỉnh, chính quyền và Nhân dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả Hội thi, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải khuyến khích ở Vòng 1 và giải ba Vòng 2 với phần thi thuyết trình và sân khấu hóa.

T.LUYẾN

Đ/c Tống Hoàng Khôi – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp trao giải cho các thí sinh đạt giải tại Vòng 1

Đội dự thi đơn vị Sở VHTTDL Vòng 2


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 3
Hôm nay: 4493
Đã truy cập: 3494461
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.