Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Đoàn viên công đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tham gia hiến máu tình nguyện – chung sức vì cộng đồng

Ngày 27-01-2021

Hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và “Hành trình Những giọt máu nghĩa tình” năm 2021, sáng ngày 25/01/2021 tại Khu Chiến thắng Chương Thiện tỉnh Hậu Giang, Công đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Hậu Giang đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, chung sức vì cộng đồng.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

Phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, Công đoàn Sở VHTTDL đã tích cực tuyên truyền và vận động đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện. Hưởng ứng hoạt động nhân văn này đã có 31 đồng chí  đoàn viên công đoàn Sở đăng ký tham gia hiến máu.Trong số những đồng chí tham gia hiến máu có các đồng chí đã tham gia hiến rất nhiều lần. Thực hiện theo đúng quy định, sáng 25/01/2021 các đồng chí đoàn viên công đoàn đã tập trung từ rất sớm tại Khu Chiến thắng Chương Thiện tỉnh để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục hiến máu tình nguyện. Thông qua hoạt động này, các đoàn viên công đoàn Sở VHTTDL đã góp phần chung tay cùng với cộng đồng hỗ trợ kịp thời các trường hợp cần cung cấp máu để điều trị bệnh cứu người - “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”./.

Hình ảnh tại buổi hiến máu của các CĐV

Bùi diễm


Đang online: 4
Hôm nay: 3445
Đã truy cập: 3442697
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.