Xem chi tiết tin (mới) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ?

Ngày 13-01-2022

       Có bao giờ bạn cảm thấy rằng cuộc đời bạn có nhiều khó khăn và bất công với bản thân mình rồi bạn cảm thấy lạc lõng giữa dòng đời? Có bao giờ bạn cảm thấy rằng cho dù bản thân có cố gắng thế nào chăng nữa thì cũng không có ý nghĩa?...Cuốn sách “Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ?” sẽ cùng bạn trả lời những câu hỏi trên và giúp bạn biết cách sống một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa.

       Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ? của tác giả Kazuko Watanabe đã được bán 2 triệu bản ở Nhật Bản và được coi là cảm hứng sống của thanh niên Nhật Bản. Cuốn sách gồm 4 chương: Tự thuật; Một cuộc sống hướng tới ngày mai; Nét đẹp tuổi già; Tình yêu thương. Nội dung chủ yếu viết về tư tưởng độc lập và tinh thần tự lực của người Nhật Bản, trở thành nguồn cảm hứng cho hàng triệu độc giả Châu Á, giúp họ vượt qua những định kiến xã hội, khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống. Với giọng văn truyền cảm, nhẹ nhàng mà không kém phầm sâu sắc tác giả khuyên mọi người sống đẹp, tích cực và lạc quan, cười nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn thay vì sống vội vàng thì chúng ta hãy dành thời gian để lấp đầy trái tim. 

        Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ? muốn truyền tải đến bạn đọc thông điệp: Không dựa dẫm, không trông chờ người khác sống hộ mình, phải tự bản thân mình cố gắng, đó chính là một phẩm chất cao quý giúp bạn sống tốt qua những thử thách khắc nghiệt của cuộc sống.

         Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

                                                                                                      Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Doi ban, ban khong song, ai song ho.pdf_20220113143923.pdf

Đang online: 4
Hôm nay: 3250
Đã truy cập: 3442515
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.