xem chi tiet tin tuc - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

 

KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI CÁC CƠ SỞ KINH DOANH DU LỊCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Ngày 22-08-2020

Ngày 19/8/2020, đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 do bà Nguyễn Thị Lý, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang (SVHTTDL) làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo phòng Quản lý du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch và Thanh tra Sở tiến hành kiểm tra một số cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn Tỉnh.

Qua kiểm tra cho thấy, các cơ sở nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như: Đeo khẩu trang đối với du khách và nhân viên; đo thân nhiệt khách đến; bố trí xà phòng và dung dịch sát khuẩn tại các điểm đón tiếp và phục vụ khách du lịch theo quy định của ngành Y tế; thường xuyên tiến hành vệ sinh, khử trùng các địa điểm, các cơ sở và phương tiện đón tiếp phục vụ khách du lịch,….

Đoàn kiểm tra trao đổi với đại diện Công viên Giải trí Đại học Võ Trường Toản

về công tác phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh: Lê Hoàng Phúc

         Đồng thời, các cơ sở cũng đã thực hiện triển khai việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone đến tất cả nhân viên và người lao động theo chỉ đạo của SVHTTDL tại văn bản số 1747/SVHDTDL-QLDL ngày 13/8/2020.

          Qua trao đổi, Đoàn cũng ghi nhận những khó khăn của đơn vị kinh doanh trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm để các cơ sở sửa chữa, chỉnh trang lại cơ sở vật chất, bổ sung một số hạng mục phục vụ khách du lịch sau khi dịch bệnh qua đi.

                                                                                     

Toàn Nguyễn


Hiển thị văn bản tạm thời không có.
Đang online: 2
Hôm nay: 357
Đã truy cập: 232517
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.