xem chi tiet tin tuc - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hậu Giang nhận cờ Cụm trưởng – Cụm hợp tác, liên kết phát triển du lịch phía Tây đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 18-01-2021

- Chiều ngày 14/01/2021, tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch năm 2020 – Cụm phía Tây đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Tham dự Hội nghị có: Ông Lê Thanh Phong, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch ĐBSCL; Ông Lê Thanh Hiền, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long Cụm trưởng - Cụm hợp tác, liên kết phát triển du lịch phía Đông ĐBSCL; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch của 07 tỉnh, thành phố thuộc Cụm hợp tác, liên kết phát triển du lịch phía Tây ĐBSCL cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, Hiệp hội Du lịch, doanh nghiệp du lịch, phóng viên báo đài tại tỉnh Sóc Trăng đến dự và đưa tin.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch năm 2020 của Cụm phía Tây ĐBSCL. Đồng thời thông qua dự thảo Kế hoạch hợp tác năm 2021. Trên cơ sở trao đổi thảo luận của các đại biểu dự họp, thay mặt chủ trì Hội nghị Ông Lê Thanh Phong, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch ĐBSCL đánh giá cao kết quả Cụm phía Tây đạt được năm 2020 trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Các địa phương đã linh hoạt thích ứng với tình hình mới theo phương châm vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Đồng thời nhận định tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường nên các địa phương tiếp tục kiên trì với mục tiêu kép, đặc biệt tăng cường hợp tác, liên kết để kết nối các điểm đến giữa các địa phương với nhau; tích cực trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý để cùng phát triển.

(01)1

Bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang nhận cờ Cụm Trưởng

Kết thúc Hội nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng đã trao cờ Cụm trưởng – Cụm hợp tác, liên kết phát triển du lịch Cụm phía Tây ĐBSCL năm 2021. Theo đó năm 2021, Cụm trưởng cụm phía Tây là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang và Cụm phó là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ.

Toàn Nguyễn

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CỤM.docx_20210118074639.docx

Hiển thị văn bản tạm thời không có.